Liêu Anh Tuấn – Nỗi đau chưa phai

342
0
SHARE
Sau 2 năm “ở ẩn” để tập chung vào lĩnh vực kinh doanh, Liêu Anh Tuấn chính thức trở lại bằng việc trình làng MV Nỗi đau chưa phai với chủ đề về chuyện tình đồng tính đầy cảm động.
Trong MV này, Liêu Anh Tuấn không đóng chính mà vào vai người kể một câu chuyện tình ở thế giới thứ ba. Đó là câu chuyện xoay quanh ba người bạn thân với 3 mối quan hệ tình cảm xoay vòng nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nước mắt. Năm MV đồng tính gây chú ý của Vpop Xuất hiện trong MV này, Nguyên Hiếu của nhóm La Thăng vào vai chàng trai có tình cảm với người bạn gái chơi chung nhóm. Nhưng cô gái không đáp lại tình cảm vì yêu bạn nam còn lại. Trớ trêu nhất, bạn nam đó lại yêu thầm Nguyên Hiếu.
Đau khổ trong mối quan hệ này, chàng trai đồng tính đã quyết định ra đi. Liêu Anh Tuấn cho biết: “Khi lên ý tưởng cho MV này, tôi biết trước sẽ có những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết định làm vì đây là ý tưởng đã ấp ủ từ rất lâu. Nó không mang ý nghĩa gì quá lớn lao, mà tôi chỉ mong muốn góp chút sức để mọi người có cái nhìn rõ hơn về tình yêu trong thế giới của người đồng tính…”.